THỂ LỆ & GIẢI THƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại

CÔNG TY CỔ PHẦN MARICO SOUTH EAST ASIA Số 3, Đường số 5, Khu công nghiệp Sóng Thần 1, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

2. Tên chương trình

“CHUẨN CHẤT TRAI, PHẢI CÓ #HAIRXTYLE”

3. Hàng hoá, dịch vụ chương trình

Người tiêu dùng không cần mua sản phẩm để tham gia chương trình.

4. Thời gian khuyến mại

Từ ngày 06 tháng 10 năm 2017 đến ngày 15 tháng 11 năm 2017

5. Phạm vi khuyến mại

Toàn quốc

6. Hình thức khuyến mại

Gửi hình ảnh tham gia chương trình.

7. Đối tượng khuyến mại

Là công dân nam có quốc tịch Việt Nam hoặc sinh sống tại Việt Nam từ đủ 12 tuổi đến 60 tuổi.

8. Cơ cấu giải thưởng

A. GIẢI THẮNG CUỘC

Số lượng: 09 giải Thắng cuộc cho Top 3 của mỗi phong cách. Cụ thể:

ĐỐI VỚI ĐỘI THẮNG CUỘC

Là đội có số điểm cao nhất trong 3 đội

01 GIẢI NHẤT

Người có số điểm cao nhất của đội thắng cuộc sẽ nhận được

 • 01 iPhone X thời thượng trị giá 20 triệu đồng
 • 1 năm sử dụng sản phẩm từ thương hiệu X-men trị giá 1,5 triệu đồng bao gồm các sản phẩm Dầu gội, sáp & gel tạo kiểu tóc, sữa tắm, xịt nước hoa, xịt & gel khử mùi
 • Trở thành biểu tượng #HairXtyle mới của giới trẻ được lăng-xê trên kênh14
02 GIẢI ĐỒNG HẠNG

Người đạt điểm cao nhì và ba của đội thắng cuộc sẽ nhận được

 • 01 Điện thoại Samsung Galaxy trị giá 4 triệu đồng.
 • 1 năm sử dụng sản phẩm từ thương hiệu X-men trị giá 1,5 triệu đồng bao gồm các sản phẩm Dầu gội, sáp & gel tạo kiểu tóc, sữa tắm, xịt nước hoa, xịt & gel khử mùi
ĐỐI VỚI 2 ĐỘI VỀ NHÌ

Là hai đội có số điểm cao thứ hai và ba trong cuộc thi

02 GIẢI NHẤT

Hai người có số điểm cao nhất của mỗi đội

 • 01 Điện thoại Samsung Galaxy trị giá 6 triệu đồng.
 • 1 năm sử dụng sản phẩm từ thương hiệu X-men trị giá 1,5 triệu đồng bao gồm các sản phẩm Dầu gội, sáp & gel tạo kiểu tóc, sữa tắm, xịt nước hoa, xịt & gel khử mùi
04 GIẢI ĐỒNG HẠNG

Những người có số điểm cao thứ nhì và ba trong mỗi đội về nhì

 • 01 Điện thoại Samsung Galaxy trị giá 3 triệu đồng.
 • 1 năm sử dụng sản phẩm từ thương hiệu X-men trị giá 1,5 triệu đồng bao gồm các sản phẩm Dầu gội, sáp & gel tạo kiểu tóc, sữa tắm, xịt nước hoa, xịt & gel khử mùi

B. GIẢI SOCIAL STAR

Số lượng: 01 giải

Thí sinh tham dự chương trình hợp lệ có lượt like cao nhất khi chia sẻ ảnh tham dự qua facebook ở chế độ công khai. Trường hợp thí sinh chia sẻ nhiều lần, quyết định cuối cùng được tính trên bài thi có số like cao nhất.

 • 01 Điện thoại Samsung trị giá 3 triệu đồng.
 • 1 năm sử dụng sản phẩm từ thương hiệu X-men trị giá 1,5 triệu đồng bao gồm các sản phẩm Dầu gội, sáp & gel tạo kiểu tóc, sữa tắm, xịt nước hoa, xịt & gel khử mùi

Các giải thưởng sẽ được quy đổi thành tiền mặt để trao cho người thắng cuộc tùy theo quyết định của Ban tổ chức. Giá trị giải thưởng bằng tiền mặt sẽ được căn cứ dựa trên giá trị quy đổi tương đương được nêu tại Điều 8a thể lệ này.

9. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại

9.1. Cách thức tham gia chương trình

Truy cập website www.xmenstyle.com.vn và thực hiện ba bước sau:

Bước 1

Đăng nhập website bằng tài khoản facebook và chọn cho mình Xtyle (kiểu tóc) giúp mình “chuẩn chất trai” và giống thần tượng bạn yêu thích.

Bước 2

Chọn hình có sẵn của mình trong điện thoại hoặc máy tính; hoặc chụp nhanh selfie bằng điện thoại/ webcam. Chỉnh sửa ảnh qua filter được tích hợp sẵn nếu cần thiết để bức ảnh đẹp nhất. Một tài khoản facebook được gửi tối đa 03 ảnh dự thi không bắt buộc phải cùng một đội.

Bước 3

Nhấn “Gửi” và chờ thông báo tham dự thành công từ ban tổ chức. Lưu ý: Người tham gia kêu gọi mọi người bình chọn cho bức ảnh dự thi của mình trên website hoặc có thể chia sẻ hình ảnh dự thi của mình về trang Facebook cá nhân để nhận được điểm cộng.

Cách thức tính điểm
 • Mỗi lượt bình chọn cho thí sinh trên website www.xmenstyle.com.vn được tính là một điểm.
 • Một tài khoản facebook được gửi tối đa 3 ảnh dự thi, kết quả cuối cùng sẽ chọn ảnh có nhiều lượt bình chọn nhất.
 • Mỗi một ảnh hợp lệ sẽ mang về một điểm cho đội thần tượng của mình.
 • Người chia sẻ ảnh dự thi qua facebook sẽ được cộng thêm 3 điểm.

9.2. Cách thức, thời gian, địa điểm trao thưởng.

 • Cách thức thông báo: BTC sẽ đăng tải công khai danh sách người thắng cuộc vào 9:00 ngày 20/11/2017 trên website www.xmenstyle.com.vn  và Facebook fanpage Xmen – Đàn ông đích thực.
 • Thời gian trao thưởng (dự kiến): Ngày 30/11/2017.
 • Địa điểm trao thưởng: Văn phòng Công Ty Cổ Phần Marico South East Asia, Tầng 28, Tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh. 

10. Trách nhiệm thông báo

Công ty Cổ phần Marico South East Asia có trách nhiệm thông báo công khai nội dung chi tiết của thể lệ chương trình này trên website www.xmenstyle.com.vn và Facebook fanpage Xmen – Đàn ông đích thực.

11. Các quy định khác

11.1

Công ty Cổ phần Marico South East Asia có toàn quyền gỡ bỏ những hình ảnh không đúng với quy định tham gia hay có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu người tham gia đăng hình dự thi có hình không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham gia chương trình mà không cần thông báo trước.

11.2

Hình ảnh không hợp lệ bao gồm (nhưng) không giới hạn các trường hợp sau:

 • Hình bị trùng: trong trường hợp người chơi dùng nhiều tên tài khoản khác nhau nhưng chỉ đăng tải hình của một người thì chỉ duyệt hình của tài khoản tham gia đầu tiên.
 • Hình không đúng chủ đề cuộc thi, hình ảnh động vật, hình ảnh giới tính nữ; hình không đủ chất lượng; hình chụp nhóm từ 2 người trở lên; hình hở hang, không phù hợp thuần phong mỹ tục; hình (mạo danh) nghệ sĩ, người nổi tiếng, công chức nhà nước; hình có nội dung chính trị phản động. 

11.3

Công ty Cổ phần Marico South East Asia không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến quyền tác giả của hình ảnh do người tham gia gửi. Người tham gia tự chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu hình ảnh dự thi.

11.4

Công ty Cổ phần Marico South East Asia có toàn quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu phát hiện, nghi ngờ trong trường hợp:

 • Người tham gia thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình
 • Người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình.

11.5

Tất cả hình ảnh người chơi đăng tải sẽ được hiển thị trên website của chương trình. Đối với những hình ảnh không hợp lệ, Ban tổ chức sẽ ẩn sau quá trình kiểm duyệt mỗi 30 phút. Tương ứng với mỗi hình bị ẩn, quỹ điểm của đội đó sẽ bị trừ trên bảng xếp hạng.

11.6

Quyết định của Ban tổ chức – Công ty Cổ phần Marico South East Asia là quyết định cao nhất và là quyết định cuối cùng. Người đoạt giải phải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của Ban tổ chức trong quá trình nhận giải.

11.7

Công ty Cổ phần Marico South East Asia  có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và sẽ thông báo theo đúng quy định của pháp luật,

11.8

Theo quy định của pháp luật, Công ty Cổ phần Marico South East Asia có quyền chấm dứt hoặc huỷ chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo theo đúng quy định của pháp luật.

11.9

Website www.xmenstyle.com.vn và Facebook fanpage Xmen – Đàn ông đích thực thuộc quyền sở hữu hợp pháp của Công ty Cổ phần Marico South East Asia.