0%

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "CÙNG X-MEN FOR BOSS HÀNH ĐỘNG ĐỂ THÀNH CÔNG"

image

Bản lĩnh đàn ông là dám hành động để thành công, X-Men For Boss tin rằng một quyết định táo bạo có thể thay đổi cả cuộc đời. Hãy chia sẻ tinh thần táo bạo của bạn và trở thành một trong số những người đầu tiên được X-Men for Boss vinh danh!

1. Tên chương trình: “CÙNG X-MEN FOR BOSS HÀNH ĐỘNG ĐỂ THÀNH CÔNG”

2. Phạm vi áp dụng: Toàn quốc

3. Thời gian tham gia chương trình: Từ 0h00’ 30/12/2017 đến 23h59’ 19/01/2018

4. Đối tượng tham gia:

Công dân có quốc tịch Việt Nam, hiện đang cư trú trên phạm vi lãnh thổ Việt Nam

5. Nội dung chi tiết:

5.1 Cách thức tham gia

▶Bước 1: Xem và chia sẻ video về trang Facebook cá nhân của bạn ở chế độ Công khai với hashtag: #XmenforBoss #Quyetdinhtaobao

▶Bước 2: Gửi link bài bạn đã chia sẻ video trên trang Facebook cá nhân và inbox tới page X-Men for Boss (www.facebook.com/pg/XmenForbossVietnam).

5.2 Cách thức và thời gian công bố giải thưởng

✦ 1,000 người inbox đầu tiên mỗi người sẽ nhận được 1 sản phẩm Xịt toàn thân X-Men for Boss 40ml miễn phí và 1 code giảm giá khi mua sản phẩm xịt toàn thân X-Men for Boss 150ml tại website Lazada.

✦ 1,000 người inbox tiếp theo sẽ được gửi tặng 1 code giảm giá khi mua các sản phẩm xịt toàn thân X-Men for Boss tại website Lazada.

Thời gian công bố giải thưởng được chia làm 3 tuần, mỗi tuần sẽ có một danh sách số người trúng thưởng.

Ngày công bố giải thưởng dự kiến được chi tiết như sau:

Ngày công bố giải thưởng thứ 1: 11/01/2018

Ngày công bố giải thưởng thứ 2: 18/01/2018

Ngày công bố giải thưởng thứ 3: 25/01/2018

** Lưu ý: Trong suốt cả thời gian chương trình diễn ra, nếu số lượng người inbox về đủ 1,000 thì chương trình xem như kết thúc.

6. Cách thức công bố và hình thức trao giải thưởng

- Kết quả trúng thưởng sẽ được công bố tại page X-Men for Boss (www.facebook.com/pg/XmenForbossVietnam)

- Người tham gia theo dõi kết quả và gửi thông tin xác nhận (hình chụp CMND 2 mặt, địa chỉ nhận quà, số điện thoại liên hệ) về cho chương trình theo hướng dẫn của BTC.

- Trong 3 ngày sau ngày công bố kết quả, nếu người thắng giải vẫn không inbox thông tin xác nhận cho fanpage thì phần quà của người đó xem như bị hủy.

- Trong vòng 30 ngày sau nhận được thông tin xác nhận, BTC sẽ gửi giải thưởng đến người thắng giải theo địa chỉ xác nhận.

- Trong trường hợp người thắng giải đã cung cấp thông tin giao hàng và số điện thoại chính xác, nhưng nhân viên trao giải không thể liên hệ với người tham gia 03 lần, giải thưởng sẽ được thu hồi.

7. Quy định của BTC

- Người tham gia cần phải đọc và hiểu rõ thể lệ của chương trình, đồng ý và tuân theo quy định khi tham gia chương trình.

- Người tham gia không thực hiện đúng thể lệ thì bài dự thi không hợp lệ.

- Tài khoản người tham gia phải là nick sử dụng thực, có tối thiểu 200 bạn bè, và phát sinh tương tác ở chế độ công khai trên dòng thời gian trong 15 ngày trở lại.

- Giải thưởng chỉ được nhận bằng hiện vật, không được quy đổi thành tiền mặt.

- Mỗi người chỉ được tham gia nhận giải thưởng 1 lần duy nhất, BTC có quyền thay đổi quy định mà không cần thông báo trước. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng./.