0%

KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DƯỚI LÒNG ĐẠI DƯƠNG

image

Nếu như những cảnh đẹp trên đất liền và mặt biển chưa đủ làm thỏa mãn đam mê khám phá của những người đàn ông của Nước, tại sao không thử thám hiểm sâu hơn dưới đại dương!!!

Lặn biển là một môn thể thao đầy thách thức và nguy hiểm. Bạn sẽ phải làm quen với những trang bị mang tính bắt buộc của môn lặn như mặt nạ, chân vịt, đặc biệt là bình dưỡng khí trước khi lặn. Sau đó, bạn sẽ đối mặt với độ sâu, sự thay đổi đột ngột của áp suất, nhiệt độ không khí giữa trên bờ và dưới nước.

Thế nhưng, điều gì từ lặn biển hấp dẫn những người đàn ông của Nước?

Anh Nguyễn Hoàng Huy, một Việt kiều Mỹ cho biết môn thể thao này còn rèn luyện cho anh khả năng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống. Bởi bài học chủ yếu khi lặn là không được hoảng hốt. Anh Hoàng Huy kết luận:

"Cái nguy hiểm nhất của môn lặn này không phải là sự cố khi ở dưới đáy biển mà là sự thiếu hiểu biết và sự mất bình tĩnh khi đối mặt với sự cố. Người ta càng mất bình tĩnh chừng nào thì càng dễ chết bấy nhiêu! Đó cũng là bài học mà chúng tôi đã rút ra được từ hoạt động lặn biển và áp dụng vào những sự cố đời thường"

(http://www.doanhnhansaigon.vn/kham-pha/lan-bien-mon-the-thao-hap-dan/1077224/)

Quan trọng nhất, cả một hệ sinh thái đầy màu sắc dưới đáy đại dương chính là lý do làm môn lặn trở thành môn thể thao hấp dẫn với những người đàn ông của Nước. Làn nước xanh trong , những rặn san hô màu sắc, đàn cá khi nhút nhát lúc bạo gan vờn quanh, tia nắng xuyên qua những tầng nước mát lạnh chính là phần thưởng chỉ dành cho những người dám chấp nhận mạo hiểm,dám thay đổi để thích nghi, dấn thân khám phá thế giới kỳ ảo của đại dương.

Mùa thích hợp nhất cho những chuyến lặn biển là mùa khô, từ sau Tết đến trước mùa mưa bão. Điều thú vị tiếp theo chính là việc bạn không phải đi đâu quá xa để trải nghiệm môn thể thao này. Việt Nam có đủ các điểm đẹp và ấn tượng để những người đàn ông của nước khám phá. Phú Quốc, Nha Trang, bán đảo Sơn Trà, vịnh Vĩnh Hy và Côn Đảo chắc chắn đủ khiến bạn háo hức khoác lên mình bộ đồ bơi, bắt đầu thám hiểm thế giới hoang sơ đầy màu sắc dưới làn nước biển xanh trong.

Với khả năng thích nghi cao ở nhiều môi trường khác nhau, lặn biển chính là một trong những môn thể thao phù hợp nhất cho những người đàn ông của Nước. Liệu bạn có đủ dung cảm và khả năng thích nghi cho môn lặn?

https://www.facebook.com/XMENVietnamOfficial